Home / TIN TỨC / VÌ SAO NÊN CHỌN XE NƯỚC MÍA 3 LÔ CÓ TỦ KÍNH?
máy ép nước mía siêu sạch,quy trình sản xuất máy ép nước mía máy ép nước mía, công ty Sài Gòn Phú Thịnh, xe nước mía 3 lô, xe nước mía 3 lô có tủ kính,
Xe nước mía 3 lô tại công ty inox Hoàng Gia

VÌ SAO NÊN CHỌN XE NƯỚC MÍA 3 LÔ CÓ TỦ KÍNH?

Ngày nay có nhiều dòng xe nước mía, máy ép nước mía siêu sạch ra đời với chất lượng cao. Công ty Sài Gòn Phú Thịnh xin giới thiệu dòng xe nước mía 3 lô có tủ kính, hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất của công ty.

máy ép mía, xe nước mía, xe nước mía 3 lô, máy ép nước mía
Xe nước mía 3 lô có tủ kính của công ty Sài Gòn Phú Thịnh

Xe nước mía 3 lô có tủ kính có ưu điểm gì?

Công suất cao, tốc độ ép nhanh

Khi hoạt động, 3 lô cuốn kim cương của máy sẽ ép sạch nước trong cây mía chỉ qua một lần ép. Máy còn có khả năng tạo bọt giúp nước ép chất lượng và ngon hơn.

Thiết kế đơn giản, đẹp mắt

Xe nước mía 3 lô có tủ kính được nhân viên có kinh nghiệm lâu năm của công ty Sài Gòn Phú Thịnh đưa ra những mẫu mã, thiết kế đẹp mắt. Với 2 lớp kính ở trên để đựng ly, bao bì hay những vật dụng nhỏ. Phía dưới của xe là một tủ inox nhỏ, có khóa để người bán đựng tiền khi kinh doanh. Đặc biệt, bên dưới máy ép là một tủ lớn chứa xác mía sau khi ép xong. Điều này góp phần cho phía trước của xe nước mía sạch sẽ và gọn gàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, xe nước mía 3 lô có tủ kính còn được trang bị thêm lớp chống côn trùng và bảo vệ an toàn khi ép. Nước mía được đảm bảo vệ sinh tốt nhất khi đến tay người dùng.

Xe nước mía 3 lô có tủ kính

Lợi nhuận cao và ổn định

Một số dòng máy ép mía cũ thường phải ép qua ép lại nhiều lần, tốn thời gian rất nhiều. Đồng thời nước ép ra lại không nhiều nước và mất đi độ tạo bọt thơm ngon của mía.

Xe nước mía 3 lô có máy ép 3 lô cuốn, ép kiệt mía trong một lần ép duy nhất. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mua nước mía của người dùng. Và rất tiện lợi cho khách hàng muốn kinh doanh nước mía với số lượng lớn. Từ đó, thu lại lợi nhuận cao cho người bán.

Xe nước mía 3 lô có tủ kính được làm từ 100% inox, thời gian sử dụng máy rất lâu. Thời gian bảo hành của máy lên đến 12 tháng. Sài Gòn Phú Thịnh luôn sẵn sàng hướng dẫn và sửa chữa miễn phí cho khách hàng nếu máy hư hỏng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy ép mía siêu sạch, xe nước mía, máy ép mía siêu sạch mini hãy liên hệ 0978.378.482 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *