Mua máy ép mía siêu sạch ở đâu tốt?

máy ép nước mía, máy ép nước mía siêu sạch, máy ép mía, xe nước mía

Hiện nay, khách hàng thường phân vân khi muốn mua máy ép nước mía để kinh doanh. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn là máy ép nước mía siêu sạch Sài Gòn Phú Thịnh. Chúng tôi sẽ giải quyết hết tất cả những lo lắng của bạn.

máy ép nước mía, máy ép nước mía siêu sạch, máy ép mía, xe nước mía
Máy ép nước mía siêu sạch Sài Gòn Phú Thịnh

Sài Gòn Phú Thịnh là công ty có nhiều năm kinh nghiệm về chế tạo cơ khí. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất. Công ty thường sản xuất các loại máy ép mía chất lượng cao cùng mẫu mã đa dạng phục vụ cho khách hàng.

Ở những năm trước, hầu hết các máy ép mía trên thị trường đều dùng phương pháp thủ công. Nó dùng sức người quay bánh răng bên hông máy để máy hoạt động. Nhận thấy sự khó khăn đó, Sài Gòn Phú Thịnh đã cho ra đời dòng máy ép mía siêu sạch. Máy hoạt động hoàn toàn từ điện năng. Người dùng chỉ cần đưa mía vào, máy sẽ tự động ép kiệt nước trong cây mía qua một lần.

Đặc biệt, Sài Gòn Phú Thịnh luôn cải tiến sản phẩm máy ép mía để phù hợp nhu cầu của khách hàng. Từ những loại máy ép mía thường đến máy ép mía siêu sạch 2 lô, 3 lô… Công ty vừa sản xuất thành công máy ép mía siêu sạch 6 lô, với công suất lớn, tạo bọt thơm, ngon.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng. Điều này đã đem đến sự thuận tiện trong việc di chuyển cũng như vệ sinh máy. Ngoài ra, các xe nước mía Sài Gòn Phú Thịnh đều có bánh xe đẩy.  

xe nước mía, máy ép mía, máy ép nước mía, máy ép nước mía siêu sạch, máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh
Xe nước mía 5 lô của công ty Sài Gòn Phú Thịnh

Quý khách có nhu cầu mua máy ép mía siêu sạch hãy liên hệ 0978.378.482 để được tư vấn miễn phí.

Thanh Nhi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.827.289
Tư vấn miễn phí