MÁY ÉP NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH ĐỂ BÀN SÀI GÒN PHÚ THỊNH

Hiện nay, nhiều hộ kinh doanh nước mía thường lo ngại về vị trí kinh doanh của mình. Vị trí nhỏ hẹp, không đủ để đặt một chiếc xe nước mía, ít di chuyển khi kinh doanh. Máy ép nước mía siêu sạch để bàn chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những lo ngại của bạn.

máy ép mía, máy ép mía siêu sạch, máy ép nước mía, máy ép mía mini, máy ép nước mía mini gia đình
Máy ép mía siêu sạch F1 400W

Ưu điểm của máy ép mía siêu sạch để bàn

Máy ép mía siêu sạch để bàn có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi. Công suất ép không thua kém gì những máy ép mía khác.

Bên cạnh đó, giá cả của máy này cũng thấp hơn những dòng máy khác của công ty Sài Gòn Phú Thịnh. Vì vậy, nó rất phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng kinh doanh nước mía.

Máy được làm hoàn toàn từ inox, đảm bảo vệ sinh cho người dùng nước mía. Đồng thời, máy còn được trang bị lớp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Máy ép mía siêu sạch F5

Các mẫu máy ép nước mía siêu sạch để bàn của Sài Gòn Phú Thịnh 

Sài Gòn Phú Thịnh luôn cải tiến và cho ra đời nhiều dòng máy ép nước mía siêu sạch. Một số loại máy ép mía siêu sạch để bàn của công ty như:

  • Máy ép nước mía siêu sạch F1 400W
  • Máy ép nước mía siêu sạch F1 750W
  • Máy ép nước mía siêu sạch F3
  • Máy ép mía siêu sạch F5
Máy ép mía siêu sạch F3

Mỗi dòng máy đều có những ưu điểm nổi trội riêng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều dòng máy ép mía, xe nước mía khác của công ty Sài Gòn Phú Thịnh.

Thanh Nhi

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.827.289
Tư vấn miễn phí