MÁY ÉP NƯỚC MÍA CAO CẤP CÔNG TY HOÀNG GIA

MÁY ÉP NƯỚC MÍA CAO CẤP HOÀNG GIA

LIÊN HỆ: 0978.378.482 Ms.HANG


MÁY ÉP MÍA CAO CẤP 6 RULO TẠO BỌT 

Công ty Inox Hoàng Gia là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các dòng máy cơ khí uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, công ty Hoàng Gia đã cho ra đời rất nhiều mẫu máy ép mía giá rẻ, các dòng máy ép mía cao cấp mang thương hiệu Hoàng Gia.

 

CÔNG TY INOX HOÀNG GIA- CHUYÊN SẢN XUẤT CÁC DÒNG MÁY ÉP MÍA CAO CẤP
SHOWROOM CÔNG TY CỐ PHẦN INOX HOÀNG GIA
SHOWROOM MÁY ÉP MÍA CAO CẤP HOÀNG GIA

Các dòng MÁY ÉP MÍA CAO CẤP Hoàng Gia đang là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Máy ép mía cao cấp Hoàng Gia được cải tiến vượt trội so với các dòng máy cùng loại trên thị trường. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, hình dáng, kích thước và chủng loại, đây cũng chính là dòng máy cao cấp, chất lượng nhất hiện nay.

Khi nhắc đến máy ép mía cao cấp Hoàng Gia thì không thể không nhắc đến các dòng máy ép mía 2 rulo siêu tạo bọt, máy ép mía cao cấp 4 rulo, máy ép mía 6 rulo cao cấp tạo bọt, hay đầu ép mía ép cùng lúc 4 cây mía.

máy ép mía, xe nước mía, xe nước mía 3 lô, máy ép nước mía
MÁY ÉP MÍA CAO CẤP HOÀNG GIA

MÁY ÉP MÍA 2 RULO SIÊU TẠO BỌT

Đây là dòng máy được cải tiến dựa trên mẫu MÁY TAY QUAY TRUYỀN THỐNG. Là mẫu máy dành cho quý khách hàng đam mê dòng tay quay truyền thống, ép nhiều lần và tạo bọt béo ngậy.

Khi hoạt động, khách hàng chỉ cần đưa mía vào, máy sẽ tự ép, và chỉ cần lấy mía từ phía bên kia. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy được thiết kế với 2 quả lô được làm từ inox chống gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thêm vào đó, máy còn được trang bị thêm phốt chắn nước vào, ngăn cho mặt đạn không bể.

MẶT TRƯỚC VÀ MẶT SAU CỦA MÁY ÉP MÍA 2 RULO
HAI QUẢ LÔ LÀM TỪ INOX

 

MÁY ÉP MÍA 2 RULO TẠO BỌT BÉO NGẬY

MÁY 2 RULO SIÊU TẠO BỌT KHÔNG KÍNH THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

MÁY ÉP MÍA CAO CẤP 4 RULO

Máy ép mía cao cấp 4 Rulo dòng máy cao cấp của công ty. Với 4 lô cuốn có thể tháo rời, kết hợp với công suất lớn. Vì vậy chỉ qua 1 lần ép, mía đã kiệt nước đến 99%.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với những vị trí kinh doanh nhỏ hẹp. Được làm hoàn toàn bằng INOX CHỐNG GỈ cao cấp và sáng bóng dài lâu trong quá trình sử dụng.

Thùng chứa xác mía khép kín vệ sinh, giảm thiểu ruồi muỗi. Đồng thời có thêm ngăn kéo đựng tiền, mặt bàn được thiết kế rộng rãi, phù hợp đặt máy dán miệng ly.

MÁY ÉP MÍA CAO CẤP 4 RULO
4 LÔ CUỐN CÓ THỂ THÁO RỜI

MÁY ÉP MÍA 6 RULO CAO CẤP TẠO BỌT

Dòng máy tiên phong hiện nay là Máy ép mía 6 rulo cao cấp tạo bọt. Với 6 quả lô, một cây mía khi ép đều chạy qua 6 lô ép. Từ đó, sẽ lấy được lượng bọt trong mía, và cho ra ly nước mía thơm ngon nhất.

Mẫu máy nước mía 6 lô này bao gồm đầu ép để bàn và xe có tủ kiếng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà công ty sẽ thiết kế riêng cho quý khách hàng.

Về vấn đề vệ sinh máy thì đối với dòng máy này, cách vệ sinh cực kỳ dễ dàng và sạch sẽ. Quả lô của máy có thể tháo rời ra để vệ sinh. Lưới mịn, rulo to, vì thế máy có thể ép được các loại mía to, mía cứng. Các bộ phận đều làm từ 100% Inox chống gỉ. Vì thế mà thời gian sử dụng máy lâu hơn so với các mẫu máy khác.

MÁY ÉP MÍA 6 RULO CAO CẤP TẠO BỌT

 

6 QUẢ LÔ CỦA MÁY CÓ THỂ THÁO RỜI


Đặc biệt, công ty Inox Hoàng Gia đã cho ra đời dòng máy ép mía ép cùng lúc 4 cây mía. Với công suất mạnh, máy ép kiệt nước 4 cây mía chỉ trong một lần ép.

ĐẦU ÉP NƯỚC MÍA CAO CẤP 4 CÂY 1 LÚC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HOÀNG GIA

Showroom: 423 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Xưởng sản xuất: 110A, Xuân Thới Thượng 1, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, HCM.

Hotline: Ms. Hằng 0978.378.482 – Mr. Tây 0972.740.688 (Kỹ thuật)

Email: inoxhoanggiajsc@gmail.com

Website: www.inoxhoanggia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.827.289
Tư vấn miễn phí