MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH 4 RULO TẠO BỌT

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh nước mía? Mặt bằng kinh doanh của bạn gần các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện hay chợ. Nhưng với dòng máy ép mía cũ, bạn không thể đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Bạn cần tìm một máy ép mía siêu sạch có thể ép 2 đến 3 cây mía cùng lúc, công suất cao và chất lượng. Máy ép mía siêu sạch 4 rulo tạo bọt chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhu cầu giải khát của người dân tăng, máy ép mía đời cũ không thể phục vụ nhanh chóng. Nhận thấy điều này, Sài Gòn Phú Thịnh đã cho ra đời dòng máy ép mía 4 rulo tạo bọt. Chiếc máy này sẽ giải quyết được mối lo ngại của khách hàng.

máy ép mía, máy ép nước mía, máy ép nước mía siêu sạch, máy ép nước mía Sài Gòn Phú Thịnh, máy ép nước mía 4 rulo
Máy ép mía siêu sạch 4 Rulo tạo bọt của Sài Gòn Phú Thịnh

Cấu tạo đơn giản, tiện lợi

Máy ép mía 4 rulo tạo bọt với cấu tạo đơn giản, kết hợp giữa máy ép và thùng xe. Đặc biệt máy còn có 4 bánh xe đẩy, tạo điều kiện thuận lợi và di chuyển dễ dàng cho người bán.

Máy ép được thiết kế với 4 quả lô. Và có thể ép cùng lúc 2-3 cây mía, ép kiệt mía đến 99% chỉ với một lần ép. Máy có công suất lớn nên chỉ trong 1 phút, máy có thể ép đến 10 cây mía.

Thiết kế đẹp mắt

Ngoài ra, máy còn được trang trí đẹp mắt, thu hút sự chú ý của người mua. Đặc biệt, công ty Sài Gòn Phú Thịnh còn thiết kế riêng theo yêu cầu của từng khách hàng.

Máy ép nước mía 4 Rulo tạo bọt

Công ty máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh còn rất nhiều dòng sản phẩm máy ép mía siêu sạch, xe nước mía với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm máy ép mía siêu sạch của công ty Sài Gòn Phú Thịnh có thể liên hệ số hotline: 0978.378.482 để được tư vấn miễn phí về các loại máy ép mía chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.827.289
Tư vấn miễn phí