Máy ép mía chất lượng giá bao nhiêu

May ep mia – Hiện nay tên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất máy ép mía, đặc biệt thì máy ép mía siêu sạch được hầu hết mọi người tin dùng nhờ sự tiện dụng hợp vệ sinh và an toàn trong quá trình sử dụng.
Khi quý khách hàng cần thông tin chuẩn để mua một chiếc xe nước mía đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu dùng của mình mà không biết tìm mua ở đâu.
Máy ép mía siêu sach hiện nay có rất nhiều mẫu mã từ đầu ép nhỏ đến đầu ép 5, hoặc 6 rulo, từ xe mini đến xe tủ có bàn to lớn 2 rulo ép đến 6 rulo ép. vậy thì chúng khác nhau như thế nào và có công dụng như thế nào thì tôi sẽ nói ở bài viết sau, bài viết này tôi chú trọng phân tích điểm chất lượng của máy ép mía siêu sạch.
 Cấu tạo cơ bản của máy ép mía gồm có :
1. Rulo ép ( Trục cán )
2. Moto
3. Khung sườn
4. Linh kiện kèm theo như: xích, tụ ngậm…
Trong đó phần cơ bản nhất để máy ép mía chất lượng là Moto và Trục cán .
Trên thị trường hiện nay dùng hai loại moto là moto mới nhập tử Đoài Loan và Trung Quốc và phần lớn là moto seconhand  Nhật bãi.
Phần Trục ép được gia công chính xác để đảm bảo trục ép hoạt động đúng tâm, và vong bi và phớt chắn nước cũng góp phần quan trọng để tạo nên một chiếc máy ép mía siêu sạch.
Để lựa chọn cho mình được một chiếc máy ép mía siêu sạch chất lượng và giá thành hợp lý thì hầu như không phải khách hàng nào cũng lựa chọn được. Thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở chuyên gia công máy móc thiết bị máy ép mía. Chất lượng thì mỗi cơ sở một kiểu khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.827.289
Tư vấn miễn phí