MÁY ÉP MÍA 2 RULO PHIÊN BẢN CAO CẤP CÓ GÌ NỔI BẬT?

Nước mía là một đồ uống rất quen thuộc với tất cả mọi người, từ nông thôn đến thành thị. Khi nhắc đến nước mía, mọi người vẫn thường nghĩ ngay đến những chiếc xe nước mía tay quay truyền thống. Tuy nhiên, Sài Gòn Phú Thịnh đã cho ra mắt dòng máy ép mía 2 rulo phiên bản cao cấp, có nhiều điểm nổi bật hơn so với các dòng truyền thống trước đây.

Vì Sao Khách Hàng Nên Mua Dòng Máy Ép Mía 2 Rulo?

Xe nước mía 2 rulo kim cương phiên bản cao cấp Sài Gòn Phú Thịnh là dòng xe nước mía được ưa chuộng nhất trong năm 2020. Đây là xe nước mía được thiết kế dựa trên mẫu xe nước mía 2 rulo tay quay truyền thống. Nó đã được cải tiến hơn rất nhiều nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao của Sài Gòn Phú Thịnh.

MẶT TRƯỚC CỦA MÁY ÉP MÍA 2 RULO

Thiết kế hiện đại, chạy hoàn toàn bằng mô tơ giảm tốc, không còn dùng tay quay như các dòng truyền thống. Họng mía có khoảng cách rộng, đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng. Chỉ cần đưa mía vào họng mía, máy sẽ tự ép mía và chạy thẳng qua lưỡi gà.

MẶT SAU CỦA XE

Máy ép mía được thiết kế với mẫu mã gọn gàng, mía có thể chạy tới chạy lui bằng công tắc đảo chiều.

Máy Ép Mía 2 Rulo – Phiên Bản Cao Cấp

Đầu ép mía được thiết kế với 2 phần, bên trái là đầu hở để dễ dàng ép những cây mía to, cứng. Bên phải là phần ép siết, giúp ép chặt mía hơn, tạo bọt béo ngậy cho ly nước mía. Máy ép từ 3-5 cây mía một lúc mà không bị đứng máy như các dòng máy ép mía trước đây.

PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA SÀI GÒN PHÚ THỊNH

Rulo kim cương to, mạnh, làm từ inox 304 chống gỉ. Inox 304 là dòng inox cao cấp. Chính vì vậy mà toàn bộ xe nước mía 2 rulo cao cấp Sài Gòn Phú Thịnh đều được làm từ inox này. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng.

Nhật là một đất nước nổi tiếng về sản xuất các dòng máy cơ khí nổi tiếng trên thế giới. Điều đặc biệt là máy ép mía 2 rulo cao cấp Sài Gòn Phú Thịnh sử dụng mô tơ nhập khẩu chính hãng và trực tiếp từ Nhật. Đồng thời sử dụng động cơ với công suất 3Hp. Dù bạn ép 5 cây mía cùng lúc thì máy chạy vẫn rất êm.

HỌNG MÍA LỚN, RỘNG

Xe nước mía 2 rulo kim cương phiên bản cao cấp được chia làm 2 phần. Bên phải là đầu ép mía cao cấp. Bên trái là phần nước mía sau khi ép chảy ra. Đây cũng chính là điểm nổi bật của dòng 2 rulo cao cấp so với các mẫu xe trước đây. Có thể đứng được cả 2 người, cực kỳ tiện lợi cho việc kinh doanh của bạn.

CHIA LÀM 2 BÊN TIỆN LỢI, RỘNG RÃI

Bên cạnh đó,

Xe được thiết kế với bánh xe màu vàng nổi bật. 2 bánh quay và 2 bánh cố định giúp việc di chuyển xe trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng. Bạn có thể thoải mái di chuyển xe mà không cần lo lắng xe nặng.

Cùng điểm nổi bật lưỡi gà thông minh. Lưỡi gà giúp đưa bã mía thẳng ra ngoài mà không sợ bị kẹt vào trong. Kết hợp với bệ đỡ tiện lợi, đỡ bã mía không làm mía rớt xuống đất trong quá trình xay đi xay lại.

THÔNG MINH, TIỆN LỢI

Ngoài dòng xe cao cấp 2 rulo này thì Sài Gòn Phú Thịnh còn sản xuất và thiết kế theo yêu cầu của Quý khách hàng.

 

——————————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HOÀNG GIA

Showroom: 423 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Xưởng sản xuất: 110A, Xuân Thới Thượng 1, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, HCM.

Hotline: 0978.378.482, Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7

Email: inoxhoanggiajsc@gmail.com

Website: www.inoxhoanggia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.827.289
Tư vấn miễn phí