KẸO DỪA-ĐẶC SẢN MIỀN TÂY VỚI MÁY ÉP NƯỚC CỐT DỪA

Nhắc tới kẹo dừa, người ta nhớ ngay đến đặc sản mang hương vị của miền Tây sông nước. Nguyên liệu chính của món kẹo này là nước cốt dừa kết hợp với mạch nha và đường. Chúng ta dễ dàng thấy máy ép nước cốt dừa trong các cơ sở sản xuất kẹo dừa.

Kẹo dừa-Đặc sản miền Tây

Với các hộ kinh doanh kẹo dừa, một chiếc máy ép nước cốt dừa không còn xa lạ. Để tìm cơ sở uy tín bán máy ép nước cốt dừa là nỗi băn khoăn của người dân. Máy ép chất lượng, giá cả phù hợp là vấn đề mà không phải cơ sở sản xuất nào cũng đáp ứng được cho khách hàng.

Sài Gòn Phú Thịnh là một trong những cơ sở uy tín chuyên sản xuất về cơ khí. Máy ép nước cốt dừa là sản phẩm mới của công ty. Nó được ra đời dựa trên những khuyết điểm của các dòng máy ép cũ. Nhân viên công ty đã tìm tòi và phát triển máy ép nước cốt dừa theo những gì khách hàng cần.

Trước đây, các dòng máy ép nước cốt dừa hầu như đều dùng công sức của con người. Tuy nhiên, Sài Gòn Phú Thịnh đã sản xuất máy ép nước cốt dừa chạy hoàn toàn từ điện năng. Người dùng chỉ cần đưa cơm dừa đã xay nhuyễn vào phễu chứa, máy sẽ tự động đưa ra nước cốt dừa và bã dừa ở hai cửa khác nhau.

"máy

Ngoài ra, các bộ phận của máy đều có lớp bảo vệ, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, máy còn được làm hoàn toàn từ inox 304 chống gỉ, đảm bảo vệ sinh nước cốt dừa ép ra. Viên kẹo dừa thơm ngon hơn vì máy ép nước cốt dừa có lưới lọc giúp nước cốt dừa không bị lẫn bã dừa.

Sản phẩm của công ty được phân phối trên toàn quốc. Vì vậy các hộ kinh doanh kẹo dừa không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển. Chúng tôi sẽ còn có chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau bán hàng một cách tận tình. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về công ty để biết thêm chi tiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.827.289
Tư vấn miễn phí