CẢM NGHĨ VỀ MÁY ÉP NƯỚC MÍA CỦA SÀI GÒN PHÚ THỊNH

Tôi được một người bạn giới thiệu kinh doanh nước mía. Tôi lên mạng tìm máy ép nước mía ở đâu tốt, chất lượng, giá cả phải chăng. Tôi bất ngờ phát hiện công ty chuyên về máy ép nước mía siêu sạch. Đó là công ty Sài Gòn Phú Thịnh.

 

Vào buổi trưa hè nắng nóng, tôi thấy nhiều người ra ngoài mua nước uống. Bỗng tôi nghĩ: “nhà mình vừa có sân mát, bệnh viện, sao không thử kinh doanh mặt hàng nước. Nó vừa phục vụ cho nhu cầu của mọi người, vừa thu được tiền chi tiêu trong gia đình nhỉ?”

máy ép nước mía siêu sạch,quy trình sản xuất máy ép nước mía máy ép nước mía, công ty Sài Gòn Phú Thịnh, xe nước mía 3 lô, xe nước mía 3 lô có tủ kính,
Xe nước mía 3 lô tại công ty inox Hoàng Gia

Tìm tới nơi công ty sản xuất máy ép nước mía siêu sạch

 

Tôi bắt đầu tìm kiếm các loại hình kinh doanh nước. Và tôi được một người bạn giới thiệu kinh doanh nước mía. Tôi lên mạng tìm máy ép nước mía ở đâu là tốt, chất lượng, giá cả lại phải chăng. Tôi bất ngờ phát hiện công ty chuyên về máy ép nước mía siêu sạch là công ty Sài Gòn Phú Thịnh.

 

Khi tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy xưởng sản xuất máy ép nước mía gần nhà mình.  Đây là địa chỉ có tên công ty Sài Gòn Phú Thịnh. Tôi thấy trang web của công ty có đăng nhiều video khách hàng đến tận xưởng để thử máy ép đó như thế nào. Tôi và chồng quyết định đến xưởng để xem quy trình sản xuất máy ép nước mía như thế nào. Tôi thì chưa bao giờ sử dụng máy nên hơi lo ngại về độ an toàn khi dùng.

 

Chúng tôi đến nơi thì đã có nhân viên ra tiếp đón và hỏi về nhu cầu của mình. Trong lòng tôi khá hài lòng về điều này. Ở đây, mọi người đều đang bận rộn với khâu của mình. Người thì cắt gọt mấy thanh inox, người thì lắp ráp máy ép nước mía, người thì đang thử cho khách hàng xem về sản phẩm của công ty.

 

Chọn xe nước mía 3 lô có tủ kính

 

Sau khi được tư vấn tận tình từ nhân viên, vợ chồng tôi quyết định chọn xe nước mía 3 lô có tủ kính. Máy ép có 3 lô cuốn, ép kiệt nước trong một lần vắt nên phục vụ nhanh chóng cho lượng khách hàng lớn ở chỗ tôi kinh doanh.

 

Tôi chọn xe nước mía này vì nó có thêm 2 lớp kính ở trên có thể dựng ly, bao bì. Ở dưới thì có thêm thùng kéo ra vô có chìa khóa để tôi đựng tiền. Chính vì vậy mà tôi thích xe nước mía này lắm.

 

Giá cả xe nước mía này thì vừa phải, chỉ 7.000.000 đồng. Thời hạn bảo hành của máy lên tới 12 tháng. Thân máy bằng inox 100% hết nên tôi cũng không lo sợ vấn đề gỉ sắt làm ảnh hưởng chất lượng nước mía. Khi ép, nước mía ra tạo bọt nhiều rất thơm ngon.

 

Chúng tôi được nhân viên ở đây chỉ rất tận tình cách sử dụng, cách vệ sinh máy như thế nào. Tôi và chồng hài lòng lắm. Công ty Sài Gòn Phú Thịnh còn vận chuyển xe nước mía về tận nhà tôi mà không tốn tiền vận chuyển.

 

Chi tiêu của gia đình từ khi kinh doanh nước mía cũng tốt hơn rất nhiều. Vì lúc trước chỉ có chồng tôi đi làm, còn tôi phải ở nhà trông con. Giờ thì cả hai vợ chồng đều làm nên tài chính cũng thoải mái.

 

Máy ép nước mía siêu sạch của công ty Sài Gòn Phú Thịnh đã giúp gia đình tôi kinh doanh ngày càng đông khách.

Thanh Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.827.289
Tư vấn miễn phí