Cách tiết kiệm với máy ép mía siêu sạch

May ep mia Sài Gòn – Để việc kinh doanh đạt hiệu quả, bên cạnh việc tăng doanh thu, còn có một cách nữa để tăng lợi nhuận – đó là tiết kiệm chi phí. Kinh doanh với máy ép mía siêu sạch cũng không ngoại lệ. Vậy làm cách nào để tiết kiệm chi phí tối đa với máy ép mía siêu sạch? Sài Gòn Phú Thịnh sẽ mách nước cho bạn nhé!
Yếu tố thứ 1: Công suất máy
Bạn nên lựa chọn dòng máy ép mía phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình, vì sẽ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, thật lãng phí khi lượng khách mua không nhiều mà bạn lại chọn dòng máy có mô tơ công suất quá lớn.

Yếu tố thứ 2: Đầu ép
Với dòng máy ép mía siêu sạch hiện nay, chỉ cần một lần ép bạn đã có thể vắt kiệt 99% lượng nước của cây mía, vừa tiết kiệm được lượng mía, tiết kiệm điện, lại vừa tiết kiệm thời gian làm đi làm lại so với các dòng máy cũ. Hơn thế nữa, thiết kế tinh tế, đơn giản của đầu ép giúp việc vệ sinh không còn làm mất nhiều thời gian của bạn nữa.Yếu tố thứ 3: Chất lượng xe kéo
Chất lượng xe kéo cũng rất quan trọng, một chiếc xe tốt khi cầm vào bạn cảm thấy chắc chắn, bánh xe lưu động di chuyển dễ dàng, khi cần có thể cố định bằng bộ khóa bánh xe. Một điểm quan trọng là xe phải có cơ chế chống rò rỉ điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Yếu tố thứ 4: Nhà cung cấp
Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp uy tín trong ngành máy ép mía, vì họ sẽ mang lại những sản phẩm với độ bền cao, luôn sạch đẹp sau thời gian dài sử dụng. Bạn sẽ không phải tốn tiền, thời gian cũng như công sức cho việc sửa chữa, vì hầu hết các nhà cung cấp uy tín sẽ có thời hạn bảo hành là 01 năm đối với các dòng máy ép mía mà họ cung cấp.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, và để việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao nhất, công ty Inox Hoàng Gia, thương hiệu máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh luôn tìm tòi nhu cầu của khách hàng và tạo ra hàng loạt mẫu mã sản phẩm khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng . Đến với Sài Gòn Phú Thịnh, các bạn sẽ không phải băn khoăn về những vấn đề nêu trên, bản thân chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm máy ép mía siêu sạch chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các bạn về máy ép mía bất cứ lúc nào. Ngoài ra, những chính sách trước và sau bán hàng sẽ luôn làm bạn hài lòng khi đến với chúng tôi. Đó là cam kết của thương hiệu máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.827.289
Tư vấn miễn phí