Hình ảnh ban giám đốc    

Giám đốc công ty

Video về inox hoàng gia    

Hỗ trợ trực tuyến    

Mr. Tây - 0972.740.688

Ms. Hằng - 0902.714.149

Hoạt động công ty    

Đối tác kinh doanh    

Gia công inox    

INOX HOÀNG GIA là cơ sở chuyên gia công inox theo yêu cầu chuyên ngành inox mà Việt Nam cũng như các Quốc Gia lân cận có khí hậu ẩm thấp ưa chuộng, INOX còn được gọi là STAINLESS STEEL cũng chiếm thị phần đáng kể tại Châu Âu cũng như Châu Úc.

Nhìn thấy được thị trường tiềm năng ấy, INOX HOÀNG GIA luôn luôn cố gắng, học hỏi, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm, du nhập kỹ thuật, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư, nhà thiết kế và công nhân ưu tú đưa đến khách hàng sản phẩm inox chất lượng, tuyệt vời và đặt tiêu chí: Chất lượng, uy tín lên hàng đầu. Cơ sở chuyên gia công inox được khách hàng ưu ái, tin tưởng và CÔNG TY INOX HOÀNG GIA được hình thành đã đi lên theo đà phát triển của xã hội.

gia-cong-inox

Gia công inox – INOX HOÀNG GIA

Cũng trong giai đoạn này INOX HOÀNG GIA gặp rất nhiều khó khăn khi chúng tôi cùng đội ngũ kỹ Sư, nhà tạo mẫu đầu tư rất nhiều tài lực vào mẫu mã gia công inox mới, xây dựng thương hiệu đêm ngày bên cạnh đó bị những đồng nghiệp chung quanh cũng như cả nước thi nhau ăn cắp mẫu mã, mạo danh cả thương hiệu, họ không cần đầu tư nhưng vẫn có sản phẩm ra thị trường, dĩ nhiên là kỹ thuật, chất lượng không thể sánh được, tuy nhiên một số khách hàng có thể nhầm lẫn là điều không tránh khỏi. Với phương tiện thông tin mở rộng mau chóng của công nghệ Internet INOX HOÀNG GIA đã được khách hàng đón nhận và biết đến rộng rải cộng với khách hàng trước giới thiệu khách hàng sau, INOX HOÀNG GIA đứng vững trên thương trường.

Với tiêu chí đặt ra: chất lượng cao, hậu mãi tốt cùng với sự uy tín, chúng tôi hãnh diện đưa: INOX HOÀNG GIA THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY NHẤT.

Để kết thúc vài dòng về INOX HOÀNG GIA, chúng tôi xin gửi đến khách hàng vài thông tin cần thiết khi có những nhu cầu về sản phẩm INOX.

1, INOX HOÀNG GIA chuyên gia công inox theo yêu cầu, đồ gia dụng, kệ, tủ, bếp

2, INOX HOÀNG GIA cung cấp 4 sản phẩm inox chất lượng sau:

+ Chậu rửa inox
+ Bếp công nghiệp
+ Tủ cơm công nghiệp
+ Tủ đông công nghiệp

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẨN INOX HOÀNG GIA

Trụ sở chính : 22/3h, Tổ 3, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 140-144 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0972 740 688 – 0935 040 968
Điện thoại: 08.62.506.289

 

Gia công inox