Hình ảnh ban giám đốc    

Giám đốc công ty

Video về inox hoàng gia    

Hỗ trợ trực tuyến    

Mr. Tây - 0972.740.688

Ms. Hằng - 0902.714.149

Hoạt động công ty    

Đối tác kinh doanh    

Bếp công nghiệp    

Bếp công nghiệp được sử dụng khá rộng rãi trong các nhà hàng, căn tin của các công ty, xí nghiệp lớn…. Không như các loại bếp ga thường có kích thước nhỏ, sức chịu thấp, bếp công nghiệp có sức chịu trọng lượng lớn hơn, cho phép nấu với khối lượng lớn cùng một lúc, có thể sử dụng bình ga kích thước lớn để đảm bảo hiệu suất nấu luôn ở mức độ cao.

Bếp công nghiệp thường có hai mẫu chính là bếp công nghiệp á( mẫu bếp công nghiệp theo kiểu châu Á) và bếp công nghiệp dạng Âu(bếp công nghiệp châu Âu). Đây là hai loại bếp được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Bếp có thể có 2 họng đứng để nấu hoặc 3 họng đứng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu bếp công nghiệp á

Mẫu bếp công nghiệp á

Họng bếp công nghiệp có thể được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến là họng được chế xuất từ gan, đây là chất liệu kim loại có độ cứng cao, chịu được nhiệt lớn. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong thời gian dài.

Bếp công nghiệp( mẫu bếp Âu)

Bếp công nghiệp( mẫu bếp Âu)

Sự khác nhau chủ yếu giữa hai mẫu bếp công nghiệp á và Âu ở kiểu họng bếp và mẫu mã của bàn bếp. Cả hai loại mẫu bếp công nghiệp này đều sử dụng chất liệu chính là khí ga.

Bếp được thiết kế có tủ nấu với khung chân chắc chắn, sử dụng inox không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phù hợp với các tiêu chí an toàn sức khỏe.

Hiện tại công ty Inox Hoàng gia cung cấp hai mẫu bếp inox á và bếp âu. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẨN INOX HOÀNG GIA

Trụ sở chính : 22/3h, Tổ 3, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: 140-144 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0972 740 688 – 0935 040 968
Điện thoại: 08.62.506.289

Để xem thêm danh sách các loại bếp công nghiệp. Click đây